4 Kinh nghiệm vàng khi lựa chọn giỏ trái cây quà tặng

Lựa chọn giỏ trái cây làm quà tặng không chỉ đẹp về hình thức, thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà còn là một lời chúc đầy tình cảm và gần gũi. Nhưng để chọn được một giỏ trái cây quà tặng ý nghĩa và phù hợp thì không phải chuyện đơn giản như khi chúng ta chọn hoa quả cho gia đình mình. Trong bài viết sau đây, Transocean Mart sẽ mang đến cho bạn 4 kinh nghiệm vàng trong việc chọn lựa giỏ trái cây làm quà sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất.

Đảm bảo ý nghĩa theo từng dịp

Cũng giống như hoa vậy, chọn giỏ trái cây quà tặng cũng phải căn cứ theo các ngày lễ, dịp tặng quà để có thể chọn lựa phù hợp cho món quà. Khi bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp theo từng dịp, từng sở thích, đối tượng sẽ giúp cho giở quà tặng của bạn trở nên ý nghĩa nhất.

Thông thường những dịp như lễ, Tết, thăm nhà, thăm người bệnh, tặng quà cho đối tác,… đều có thể chọn giỏ trái cây làm quà tặng. Bên cạnh những bó hoa tươi xinh đẹp thì những giỏ quà tặng hoa quả này cũng sang trọng không kém. Bạn không cần phải quá bận tâm đến sự phù hợp của giỏ trái cây quà tặng vì hầu hết mọi ngày bạn đều có thể tặng và đây cũng là món quà được đánh giá với độ sang trọng cao, đủ tinh tế và dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Kinh nghiệm chọn giỏ trái cây quà tặng theo đối tượng

4 Kinh nghiệm vàng khi lựa chọn giỏ trái cây quà tặng
Tùy theo đối tượng bạn có thể chọn loại trái cây cho giỏ quà phù hợp và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh việc quan tâm đến ngày và dịp tặng thì đối tượng được tặng cũng rất quan trọng tạo nên sự thành công, ý nghĩa của món quà được chọn. Hiện nay, bạn có thể chọn lựa nhiều giỏ quà tặng được làm sẵn, chọn theo mức giá và loại trái cây có trong giỏ quà sao cho phù hợp. Với những đối tượng cụ thể, bạn có thể chọn những giỏ trái cây theo sở thích của người được tặng. Với doanh nghiệp, đối tác, bạn có thể chọn những loại trái cây đẹp, sang trọng để tăng thêm thẩm mỹ và ý nghĩa hơn.

Nếu đối tượng bạn tặng là người lớn tuổi hoặc người ốm vừa khỏi thì nên chọn những loại trái cây tốt cho sức khỏe, hỗ trợ sự phục hồi của cơ thể. Nếu người được tặng là trẻ nhỏ, bạn nên chọn những loại trái cây đặc biệt, thơm ngọt và màu sắc bắt mắt sẽ thu hút được sự quan tâm của trẻ con.

Bên cạnh giỏ trái cây quà tặng thì trong những dịp quan trọng, nếu được bạn hãy tặng kèm theo một đóa hoa để tăng sự trang trọng, giúp cho món quả trở nên ý nghĩa hơn. Bất kể là món quà gì, vào dịp gì thì việc bạn chọn lựa một món quà có đầu tư, chọn lựa sẽ gây ấn tượng đầu tiên tốt đẹp, mang đến cảm giác vui vẻ cho người được tặng và cả người tặng.

Chọn loại giỏ và hoa quả

4 Kinh nghiệm vàng khi lựa chọn giỏ trái cây quà tặng
Chọn giỏ quà và trái cây có màu sắc phù hợp sẽ giúp món quà trở nên thu hút và sang trọng hơn.

Hiện nay với sự phổ biến của giỏ trái cây quà tặng thì bạn có thể tha hồ chọn lựa heo hình thức cùng mức giá của nó.  Nhưng như vậy thì làm sao để có thể chọn được một giỏ hoa quả vừa đẹp, vừa ý nghĩa, lại đảm bảo sự hài lòng từ người nhận?

Để món quà trở nên xinh đẹp và sang trọng thì việc chọn giỏ đựng thật xinh đẹp, trang nhã là yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của món quà. Điều thứ 2 và cũng là quan trọng nhất, bạn hãy chọn những loại hoa quả nhập khẩu ngon miệng, tốt cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích để hoàn thành giỏ quà. Tuy giá thành của hoa quả nhập khẩu sẽ cao hơn rất nhiều so với hoa quả bình thường nhưng nếu tính toán bạn sẽ thấy giá trị của món quà từ lựa chọn đó. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa hoa quả theo mùa là đặc sản vùng miền. Cách lựa chọn này cũng sẽ làm tăng giá trị của món quà lên rất nhiều.

Nên chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng món quà

4 Kinh nghiệm vàng khi lựa chọn giỏ trái cây quà tặng
Chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng món quà tặng.

Điều cuối cùng tạo nên một món quà chất lượng, ý nghĩa chính là đơn vị quà tặng uy tín, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc của trái cây. Không giống như hoa, khi chọn lựa hoa quả để làm giỏ quà tặng thì món quà tặng sẽ được ăn trực tiếp, ảnh hưởng đến sức khỏe và khẩu vị của người được tặng. Chính vì thế, chất lượng của giỏ trái cây quà tặng càng phải được đảm bảo một cách chặt chẽ. Hiện nay trên thị trường tràn lan hoa quả có dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất cao, chưa kể đến những loại trái cây kém chất lượng gắn mác hàng nhập khẩu. Chưa kể đến không phải người được tặng nào cũng sẽ thông cảm cho việc bạn chọn nhầm đơn vị hay phản hồi chân thành đến bạn về chất lượng của quà tặng. Vậy nên, kinh nghiệm tốt nhất là hãy đến địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc hoa quả làm quà.

Hiểu được những lo lắng và tầm quan trọng của chất lượng món quà khi khách hàng chọn lựa để trao tặng, TRANSOCEAN MART luôn cung cấp dịch vụ gói giỏ trái cây quà tặng chuyên nghiệp nhất. Giỏ trái cây của chúng tôi luôn dùng những đặc sản cao cấp, nguyên liệu tốt nhất từ khắp các quốc gia trên thế giới tại mỗi mùa trái cây. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình có thể thưởng thức bộ sưu tập giỏ trái cây ấn tượng nhất, sang trọng nhất.

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu hãy gọi ngay số: 0916.518.918

Bài viết liên quan

đã mua